เข้าให้กำลังใจ ฝ่ายการจัดนิทรรศการ หน่วยพรานทะเล

ช่วงสายวันที่ 9 ธันวาคม 2562 นายสมชาย ท่าตะเคียน ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เข้าเยี่ยมชมติดตาม และให้กำลังใจแก่ครู และนักศึกษา ฝ่ายการจัดนิทรรศการ หน่วยพรานทะเล วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เรื่อง “ข้าวพองซีฟู้ดรสแกงไทย” ในงานประชุมวิชาการ อกท.ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 41 ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสตูล อำเภอควนกาหลง จังหวัดสตูล