เช้าวันที่ 9 ธันวาคม 2562 นายสมชาย ท่าตะเคียน ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ พร้อมด้วยตัวแทนครูและบุคลากร ร่วมส่งนักเรียนนักศึกษาที่เดินทางไปร่วมการแข่งขันทักษะในงานประชุมวิชาการ อกท.ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 41 ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสตูล อำเภอควนกาหลง จังหวัดสตูล บริเวณลานกิจกรรมหน้าเสาธง วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์