เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 8 ธันวาคม 2562 นายสมชาย ท่าตะเคียน ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ พร้อมด้วย ดร.เสริมศักดิ์ นิลวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสตูล ตัวแทนครู วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ตัวแทนสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เข้าร่วมงานพระราชทานเพลิงศพพลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ณ วัดเทพศิรินทราวาส กรุงเทพมหานคร