ค่ำวันที่ 10 ธันวาคม 2562 ตัวแทนสมาชิก อกท.หน่วยพรานทะเล วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เข้าร่วมการประกวดแสดงนันทนาการ ในงานประชุมวิชาการ อกท.ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 41 ในการนี้มีนายสมชาย ท่าตะเคียน ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ พร้อมด้วยตัวแทนครู และนักเรียนนักศึกษาเข้าชมและให้กำลังใจแก่นักแสดง หลังจากการแสดงเสร็จสิ้น ดร.เสริมศักดิ์ นิลวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสตูล มอบของที่ระลึกให้กับตัวแทนหน่วยพรานทะเล ณ เวทีกลาง วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสตูล อำเภอควนกาหลง จังหวัดสตูล