บ่ายวันที่ 10 ธันวาคม 2562 นายเอกรัฐ แก้วยอดทอง และนายธีราพร สิทธิรักษ์ ตัวแทนสมาชิก อกท.หน่วยพรานทะเล วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เข้าร่วมการแข่งขันทักษะการจัดสวนถาด และได้รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 มาตรฐานเหรียญทอง ในงานประชุมวิชาการ อกท.ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 41 ณ อาคารหอประชุมหลังเก่า สถานที่แข่งขันทักษะสาขาศิลปเกษตร วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสตูล อำเภอควนกาหลง จังหวัดสตูล