บ่ายวันที่ 10 ธันวาคม 2562 นางสาวสุทธิกานต์ สุวรรณโณ ตัวแทนสมาชิก อกท.หน่วยพรานทะเล วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เข้าร่วมการแข่งขันทักษะพูดภาษาอังกฤษในโอกาสต่างๆ และได้รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 2 มาตรฐานเหรียญทอง ในงานประชุมวิชาการ อกท.ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 41 ณ ศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสตูล อำเภอควนกาหลง จังหวัดสตูล