วันที่ 11 ธันวาคม 2562 นายโอฬาร อุบล ครูชำนาญการ ทำหน้ารองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ พร้อมด้วยนายสุทัช อิสโม ครูผู้ทรงคุณค่า และนายกิตติรัตน์ ทับทวี ครูชำนาญการ ทำหน้ารองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดงาน และเยี่ยมชมบูท แสดงนิทรรศการและให้กำลังใจคณะครูและนักเรียน นักศึกษา ที่นำผลงานร่วมเข้าประกวด”สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา” การประกวดสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ และการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษาประจำปีการศึกษา 2562 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสงขลา ระหว่าง 10-12 ธันวาคม 2562 ณ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา