เข้าร่วมการประกวดโฟล์คซอง

วันที่ 12 ธันวาคม 2562 ตัวแทนสมาชิก อกท.หน่วยพรานทะเล วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เข้าร่วมการประกวดโฟล์คซอง ผลการประกวด หน่วยพรานทะเล ประกอบด้วย นส.พิชฎา พูนแก้ว นายอนุชา อบมาลี นายธีรภัทธ์ ไชยทอง นายธนก์วรรธ อดทน และนายเจนณรงค์ ตัณจโร ได้รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 2 ในงานประชุมวิชาการ อกท.ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 41 ณ เวทีกลาง วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสตูล อำเภอควนกาหลง จังหวัดสตูล