เช้าวันที่ 13 ธันวาคม 2562 นายสมชาย ท่าตะเคียน ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ นำสมาชิก อกท.หน่วยพรานทะเล วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เข้าร่วมพิธีปิดงานประชุมวิชาการ อกท.ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 41 ณ เวทีกลาง วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสตูล อำเภอควนกาหลง จังหวัดสตูล