วันที่ 12 ธันวาคม 2562 ตัวแทนสมาชิก อกท.หน่วยพรานทะเล วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เข้าร่วมการแข่งขันทักษะการผลิตน้ำนมจากพืช ประเภททีม ผลการประกวด นางสาวพิมพ์อร นิคม และนางสาวมัสยา สุวรรณโณ หน่วยพรานทะเล ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 มาตรฐานเหรียญทอง ในงานประชุมวิชาการ อกท.ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 41 ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสตูล อำเภอควนกาหลง จังหวัดสตูล