ยินดีกับความสำเร็จ อกท.หน่วยพรานทะเล วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ได้รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 มาตรฐานเหรียญทอง เข้าร่วมการประกวดนิทรรศการ เรื่อง “ข้าวพองซีฟู้ดรสแกงไทย” ในงานประชุมวิชาการ อกท.ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 41 ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสตูล อำเภอควนกาหลง จังหวัดสตูล