วันที่ 12 ธันวาคม 2562 ตัวแทนสมาชิก อกท.หน่วยพรานทะเล วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เข้าร่วมการแข่งขันการสัมมนาผลงานวิจัย สาขาทั่วไป ประเภททีม เรื่อง “ผลของความเค็มต่อการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ ปม.1 ผลการประกวด หน่วยพรานทะเล ได้รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 2 มาตรฐานเหรียญทอง ในงานประชุมวิชาการ อกท.ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 41 ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสตูล อำเภอควนกาหลง จังหวัดสตูล