เมื่อบ่ายวันที่ 16 ธันวาคม 2562 วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ นำทีมโดยนางสาวปิยรัตน์ เพชรรัตน์ หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน นางพชรภัทร สุธารักษ์ ผู้ช่วยหัวหน้างานแนะแนวฯ ครูพัชริดา ขำขจร ครูแผนกวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ เข้าร่วมแนะแนวการศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา 2563 ให้กับนักเรียนชั้น ม.3 ณ โรงเรียนชุมชนบ้านน้ำน้อย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา