เช้าวันที่​ 16​ ธันวาคม​ 2562​ นายประสงค์ ชูวิจิตร์ และภริยา อดีตผู้อำนวยการ​วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสตูล เข้าพบแสดงความยินดีและมอบของที่ระลึกให้แก่ ผอ.สมชาย​ ท่าตะเคียน​ ผู้อำนวยการ​วิทยาลัย​ประมง​ติณ​สู​ลา​นนท์​ ณ​ ห้องผู้อำนวยการ​ วิทยาลัย​ประมง​ติณ​สู​ลา​นนท์