บ่ายวันที่ 24 ธันวาคม 2562 ตัวแทนผู้บริหารและครู จากโรงเรียนนวมินทราชูทิศ ทักษิณ เข้าพบเพื่ออวยพรปีใหม่และมอบกระเช้าปีใหม่ให้กับวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ โดยนายสมชาย ท่าตะเคียน ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เป็นผู้รับมอบ ณ ห้องผู้อำนวยการ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์