ในนามวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ขอบคุณคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ และศิษย์เก่ารุ่นต่างๆ ที่นำของขวัญปีใหม่มามอบให้แก่นักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ในกิจกรรมสานสัมพันธ์ สานฝันปีใหม่ 2563 วิถีธรรม วิถีพุทธ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 10 มกราคม 2563