10 มกราคม 2563 วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ขอแสดงความยินดีกับรางวัลชมเชย (CU) ในการประกวดสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ ประเภทที่ 8 ด้านเทคโนโลยีชีวภาพ เรื่อง “คลอเรลลาเพื่อการผลิตไรน้ำนางฟ้า”จากการเข้าร่วมประกวด “สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา" การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่และการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ระดับภาค ภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2562 ณ วิทยาลัยเทคนิคตรัง อ.เมือง จ.ตรัง