ช่วงบ่ายวันนี้ 28 มกราคม 2563 นายชรินทร์ ชูชื่น รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยตัวแทนครู วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ให้การต้อนรับตัวแทนจากมูลนิธิสวนประวัติศาสตร์ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ บริษัทศิครินทร์ จำกัด (มหาชน) และกลุ่มบริษัทในเครือ จัดงานเดิน-วิ่ง การกุศล “วิ่งข้ามสมุทร ครั้งที่ 2” ในการขอสนับสนุนนักศึกษา ช่วยบริการจุดน้ำดื่มนักวิ่ง และรถหกล้อในการอำนวยความสะดวกในการจัดงาน “วิ่งข้ามสมุทร ครั้งที่ 2” ในวันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 03.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องรองผู้อำนวยการ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์