ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ นำคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียนนักศึกษา ยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 1 นาที เพื่อเป็นการไว้อาลัยฯ

เช้าวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 นายสมชาย ท่าตะเคียน ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ นำคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียนนักศึกษา ยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 1 นาที เพื่อเป็นการไว้อาลัยแก่ผู้เสียชีวิตและเจ้าหน้าที่ที่เสียสละชีวิตจากเหตุการณ์ เมื่อวันที่ 8 – 9 กุมภาพันธ์ 2563 ที่จังหวัดนครราชสีมา ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์