เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2563 เวลา 13.30 น.นายชรินทร์ ชูชื่น รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เข้าพบ ผู้อำนวยการส่วนพัฒนาผู้ต้องขัง เรือนจำกลางสงขลา เพื่อพูดคุยในรายละเอียดหลักสูตรระยะสั้น ณ เรือนจำกลางสงขลา ตำบลเขารูปช้าง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา