index

เช้าวันที่ 25 กรกฎาคม 2561 ดร.เสริมศักดิ์ นิลวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ นำคณะครู บุคลากร และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ร่วมถวายราชสดุดี พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดินและร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561 ณ หอประชุมวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ต่อจากนั้นได้ร่วมปล่อยปลาหน้าสำนักงาน อกท.