index

วันที่ 8 สิงหาคม 2561 (ภาคเช้า) ผู้บริหาร คณะครู อาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา (12 สิงหาคม 2561) โดยกิจกรรม ดร.เสริมศักดิ์ นิลวิลัย ผู้อำนวยการ ถวายเครื่องราชสักการะ หน้าพระฉายาลักษณ์ ลงนามถวายพระพรชัยมงคล เป็นผู้นำถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ และร่วมพิธีทางพระพุทธศาสนา กิจกรรมตักบาตร เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ณ หอประชุมวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์