index

วันที่ 8 สิงหาคม 2561 (ภาคบ่าย) คณะครู นักเรียนนักศึกษา สังกัดชมรมวิชาชีพเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืด ชมรมวิชาชีพเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำกร่อย ชมรมวิชาชีพแปรรูปสัตว์น้ำ ชมรมวิชาชีพช่างประมง และชมรมวิชาชีพเกษตรผสมผสาน ร่วมพัฒนา ในกิจกรรมโครงการจิตอาสา วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ณ บริเวณพื้นที่ภายในวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์