ลงนามความร่วมมือในหลักสูตรการแปรรูปสัตว์น้ำ

วันนี้ (10 สิงหาคม 2561 ) ดร.เสริมศักดิ์​ นิลวิลัย ผู้อำนวยการ​วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์​
พร้อมด้วยผู้บริหาร​ คณะครู​ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ได้เข้าร่วมประชุมปฎิบัติการ
โดยวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ได้ลงนามความร่วมมือกับ สำนักงานศึกษาธิการภาค8
มหาวิทยาลัยทักษิณ​ และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย​ วิทยาเขตทุ่งใหญ่​ ในหลักสูตรการแปรรูปสัตว์น้ำ
ณ ​ห้องประชุมโนรา  โรงแรมไดอิชิ​ อำเภอหาดใหญ่​ จังหวัดสงขลา​
11 สิงหาคม 2561 ดร.เสริมศักดิ์​ นิลวิลัย ผู้อำนวยการ​วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์​  พร้อมด้วยผู้บริหาร​ คณะครู​
วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ได้เข้าร่วมประชุมปฎิบัติการและพิธีลงนามข้อตกลงร่วมกันในการดำเนินการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษาโดยวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์
ได้ลงนามความร่วมมือกับ สำนักงานศึกษาธิการภาค8 มหาวิทยาลัยทักษิณ​
ในหลักสูตรการแปรรูปสัตว์น้ำ