index

(ภาคเช้า)เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2561 ดร.เสริมศักดิ์ นิลวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ นำผู้บริหาร และคณะครู วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ ณ หอประชุม ๑๐๐ ปี โรงเรียนมหาวชิราวุธ จังหวัดสงขลา