index

เช้าวันที่ 26 สิงหาคม 2561 ดร.เสริมศักดิ์ นิลวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ นำตัวแทนผู้บริหาร คณะครู วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เข้าร่วมพิธีแสดงมุทิตาจิตและทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 99 รูป ในโอกาสอายุวัฒนมงคล 99 ปี พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ณ หน้าลานหน้ารูปเหมือนพลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ภายในสวนประวัติศาสตร์พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ โดยมี นายดลเดช พัฒนรัฐ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานฝ่ายฆราวาส และ ดร.พระครูวาทีธรรมวิภัช เจ้าอาวาสวัดแหลมพ้อ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์