index

เมื่อวันที่ 30-31 สิงหาคม 2561 หน่วยพรานทะเล วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์  ได้จัดงานประชุมวิชาการองค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระดับหน่วย หน่วยพรานทะเล ครั้งที่ 30 ประจำปีการศึกษา 2561 ณ หอประชุมวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์