เมื่อวันที่ 8-9 ตุลาคม 2561 วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ นำโดยท่านรองชรินทร์ ชูชื่น และท่านรองสุทัช อิสโม
รองผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ พร้อมคณะครู
เข้าร่วมกิจกรรมโครงการขับเคลื่อนการบูรณาการด้านการศึกษา
ระดับภาค ภาคใต้ชายแดน ณ โรงแรม ซี.เอส.ปัตตานี จังหวัดปัตตานี
โดยมีรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (พลเอกสุรเชษฐ์ ชัยวงศ์) เป็นประธานรับฟังการนำเสนอของกลุ่มย่อย