index
12 ตุลาคม 2561 คณะผู้บริหาร คณะครู และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ร่วมกิจกรรมบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ครบรอบ 2 ปี เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2561ณ ห้องประชุมศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์