13ต.ค.61น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2561 ผู้บริหาร คณะครูวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์
นำโดย ดร.เสริมศักดิ์ นิลวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์
ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร
ในช่วงเช้าร่วมกิจกรรมตักบาตร และกิจกรรมวางพวงมาลาและถวายบังคม
ช่วงเย็น ร่วมกิจกรรมจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร
ณ หอประชุม 100ปี โรงเรียนมหาวชิราวุธ