เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 หน่วยพรานทะเล วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ได้จัดสถานที่เพื่อรับการตรวจสอบคุณสมบัติเลื่อนระดับสมาชิกหน่วย เป็นสมาชิกระดับภาค โดยมีหน่วยพรานทะเล หน่วยนราธิวาส และหน่วยปัตตานี เข้ารับการตรวจ ณ ห้องประชุมศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์