วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 ลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ร่วมประกอบพิธี“วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” ประจำปี 2561
โดยมี นายวีรนันทน์ เพ็งจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธี เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่ทรงพระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 6 โรงเรียนมหาวชิราวุธ
หลังพิธีลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ร่วมความดีโดยการเก็บขยะ บริเวณหาดสมิหลา สงขลา