วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ

5 ธันวาคม 2561 ดร.เสริมศักดิ์  นิลวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา
วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ร่วมพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้ราชสักการะ
เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ
ณ หอประชุมเปรม 100ปี โรงเรียนมหาวชิราวุธ
และบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์
ร่วมพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้ราชสักการะ และถวายราชสดุดีพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร
วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ