จิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ

จิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ
9 ธันวาคม 2561 ดร.เสริมศักดิ์ นิลวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ คณะครู เจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกันพัฒนาวิทยาลัยฯ ภายใต้กิจกรรม"จิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ" เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ พุทธศักราช 2561 บริเวณภายในและหน้าวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์
และร่วมให้กำลังใจ ขบวนนักปั่นจักรยาน “Bike อุ่นไอรัก” บริเวณหน้าวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์