23 ธันวาคม 2561  ดร.เสริมศักดิ์ นิลวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์
ร่วมการวิ่ง ในงาน "วิ่งสานฝันการศึกษา สู่จังหวัดชายแดนใต้ DREAM RUN"
โดยมีพลเอก สุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในงาน ณ หาดสมิหลา อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา
ผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์