"วิถีธรรม วิถีพุทธ "ภาคเช้า

ภาคค่ำ เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2561 ผู้บริหาร คณะครู และเจ้าหน้าที่ วิทาลัยประมงติณสูลานนท์ ร่วมกิจกรรมพี่น้องสุขสันต์สานสัมพันธ์วันปีใหม่ “เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2561 ผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ร่วมกิจกรรมพี่น้องสุขสันต์สานสัมพันธ์วันปีใหม่ “วิถีธรรม วิถีพุทธ” โดยมีท่านวิศวะ  คงแก้ว ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคใต้ ร่วมกิจกรรม และมีท่านดร.เสริมศักดิ์  นิลวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เป็นประธานในกิจกรรม กิจกรรมประกอบด้วย การลงคะแนนเลือกตั้งนายกอกท. หน่วยพรานทะเล พิธีทางพระพุทธศาสนา การถวายภัตราหารเพล พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป และการจับของขวัญจากผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ และศิษย์เก่า มอบให้แก่นักเรียนนักศึกษาที่ร่วมกิจกรรม ณ หอประชุมวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์” โดยมีท่านดร.เสริมศักดิ์  นิลวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เป็นประธานในกิจกรรม กิจกรรมประกอบด้วย กิจกรรมนันทนาการ และการจับแจกของขวัญแก่บุคลากรที่เข้าร่วมกิจกรรม ณ หอประชุมวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์