"วิถีธรรม วิถีพุทธ "ภาคค่ำ

ภาคค่ำ เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2561 ผู้บริหาร คณะครู และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์
ร่วมกิจกรรมพี่น้องสุขสันต์สานสัมพันธ์วันปีใหม่ “วิถีธรรม วิถีพุทธ”
โดยมีท่านดร.เสริมศักดิ์  นิลวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เป็นประธานในกิจกรรม
กิจกรรมประกอบด้วย กิจกรรมนันทนาการ และการจับแจกของขวัญแก่บุคลากรที่เข้าร่วมกิจกรรม
ณ หอประชุมวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์