วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เข้าแนะแนวศึกษาต่อนักเรียนระดับ ชั้น ม.3 ณ โรงเรียนบ้านหาร อ.บางกล่ำ จ.สงขลา

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09.30 น. นายสมชาย ท่าตะเคียน ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ มอบหมายให้นางสาวปิยรัตน์ เพชรรัตน์ หัวหน้างานแนะแนวฯ นางสาวสุวีร์ แก้วมณี เจ้าหน้าที่แผนกวิชาอุตสาหกรรมประมง และตัวแทนนักเรียน ชั้น ปวช.1 สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ