วันที่ 18 พฤษภาคม 2564 วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ นำอาหารปรุงสำเร็จ มอบให้กับคณะแพทย์ บุคลากรทางการแพทย์ ณ โรงพยาบาลสนามสวนประวัติศาสตร์ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา

วันที่ 18 พฤษภาคม 2564 นายสมชาย ท่าตะเคียน ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ มอบหมายให้นายกรีฑา ดิษโสภา รองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยตัวแทนคณะครู บุคลากร นำอาหารปรุงสำเร็จ มอบให้กับคณะแพทย์ บุคลากรทางการแพทย์ ณ โรงพยาบาลสนามสวนประวัติศาสตร์ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ จำนวน 30 กล่อง โดยมีตัวแทนบุคลากรทางการแพทย์เป็นผู้รับมอบ ซึ่งเป็นผลงานคณะครูและบุคลากรของวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ที่ร่วมแรงร่วมใจในการผลิต ตามนโยบายของดร.คุณหญิงกัลยาโสภณพนิช รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ “อาชีวะเกษตรและประมง ห่วงใยประชาชน” สู้ภัยโควิด-19 โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้กำลังใจแก่คณะแพทย์ บุคลากรทางการแพทย์ ของโรงพยาบาล ในสถานการณ์การป้องกันโรค COVID-19 ตามปณิธานของ วิทยาลัยฯ ที่ว่า “เกิดมาต้องตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน” ณ โรงพยาบาลสนามสวนประวัติศาสตร์ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *