ประกาศรายชื่อนักเรียนนักศึกษาผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ทั้งนี้ ให้ผู้สอบผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ มารายงานตัววันจันทร์ ที่ ๘ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ หากไม่มารายงานตัวตามวันเวลา ดังกล่าว ถือว่าสละสิทธิ์