การอบรมเชิงปฏิบัติการ การเลี้ยงกุ้งขาวในบ่อ PE ลอย ในรูปแบบ DREAM Model และ ระบบ 3S เรื่อง “การผลิตโปรไบโอติก”

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.00 น. นายสมชาย ท่าตะเคียน ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ มอบหมายให้ นางกรวิกา ศรีวัฒนวรัญญู ครูชำนาญการพิเศษ ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ร่วมเป็นเกียรติ ในการอบรมเชิงปฏิบัติการการเลี้ยงกุ้งขาวในบ่อ PE ลอย ในรูปแบบ DREAM Model และ ระบบ 3S เรื่อง “การผลิตโปรไบโอติก ซึ่งจัดให้กับนักศึกษาชั้น ปวส.1 สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ โดยมีนางปราณี อ่อนแก้ว นักวิชาการชำนาญการ เป็นวิทยากร ณ ห้องประชุมศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์