เข้าแนะแนวศึกษาต่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ณ โรงเรียนบ้านม่วงงามฯ

เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 14.00 น. นายสมชาย ท่าตะเคียน ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ มอบหมายให้นางพชรภัทร สุธารักษ์ ผู้ช่วยหัวหน้างานแนะแนวฯ พร้อมด้วย นางสุปราณีย์ ธัญญรัตน์ หัวหน้าแผนกวิชาอุตสาหกรรมประมง และนายศุภชาติ สำลีวงษ์ ครูแผนกวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ เข้าแนะแนวศึกษาต่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ณ โรงเรียนบ้านม่วงงาม อำเภอ สิงหนคร จังหวัดสงขลา