ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ขอขอบคุณคณะจากส่วนเครื่องจักรกล สำนักงานชลประทานที่ 16 ฯ

วันที่ 22 มกราคม 2564 วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ โดยนายสมชาย ท่าตะเคียน ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ขอขอบคุณคณะจากส่วนเครื่องจักรกล สำนักงานชลประทานที่ 16 ในการดำเนินการขุดลอกคู คลองระบายน้ำ บ่อเลี้ยงสัตว์น้ำ และพัฒนาพื้นที่งานฟาร์มเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืด ระหว่างวันที่ 13 – 22 มกราคม 2564 ณ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์