รับรายงานตัว และมอบตัวนักศึกษา หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) สาขาวิชาการเดินเรือ ประเภทโควตาพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2564

วันที่ 31 มกราคม 2564 เวลา 08.30 น. วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ จัดให้มีการรับรายงานตัวและมอบตัวนักศึกษา หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) สาขาวิชาการเดินเรือ ประเภทโควตาพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2564 ณ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์