วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เข้าแนะแนวศึกษาต่อเขตอนุรักษ์พันธุ์สัตว์น้ำฟาร์มทะเล อ.สิงหนคร จ.สงขลา เพื่อหาผู้เรียนกลุ่ม ปวช.(อศ.กช.) ณ ชุมชนเกาะยอ

วันที่ 2 มกราคม 2564 เวลา 10.00 น. นายสมชาย ท่าตะเคียน ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ มอบหมายให้นางสุปราณีย์ ธัญญรัตน์ หัวหน้าแผนกวิชาอุตสาหกรรมประมง และนางยุพา จุทอง ครู แผนกวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ เข้าแนะแนวศึกษาต่อเขตอนุรักษ์พันธุ์สัตว์น้ำฟาร์มทะเล อ.สิงหนคร จ.สงขลา เพื่อหาผู้เรียนกลุ่ม ปวช.(อศ.กช.) ณ ชุมชนเกาะยอ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา