วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เข้าแนะแนวศึกษาต่อนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนวัดสถิตย์ชลธาร อ.สิงหนคร

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.30 น. นายสมชาย ท่าตะเคียน ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ มอบหมายให้นางสาวปิยรัตน์ เพชรรัตน์ หัวหน้างานแนะแนวฯ พร้อมด้วย นายศุภชาติ สำลีวงศ์ ครูพิเศษสอน แผนกวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ และตัวแทนนักเรียนชั้น ปวช.1 สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ เข้าแนะแนวศึกษาต่อนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนวัดสถิตย์ชลธาร อ.สิงหนคร จ.สงขลา