วันที่ 8 เมษายน 2564 นายสมชาย ท่าตะเคียน ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ มอบหมายให้นายกรีฑา ดิษโสภา รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เป็นประธานการประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาการประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา ปีการศึกษา 2563 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7 – 8 เมษายน 2564 ณ ห้องประชุมแสมบาน วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์