ประมงติณฯ พัฒนาศักยภาพของครูผู้สอนในการจัดทำแผนการจัดการเรียนรู้

วันที่ 19 กันยายน 2565 (เวลา 09.00 น.) นายกิตติศักดิ์ กั่วพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพของครูผู้สอนในการจัดทำแผนการจัดการเรียนรู้ ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีนางพชริดา ขำขจร หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน เป็นผู้กล่าวรายงาน ในการดำเนินโครงการได้รับเกียรติจากดร.ณัฐนันท์ ชุมแก้ว ศึกษานิเทศก์เชี่ยวชาญ ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีวศึกษาภาคใต้ เขตพัฒนาเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนใต้ เป็นหัวหน้าคณะวิทยาการ มีคณะครูทุกแผนกวิชา เข้าร่วมการอบรมรวมกว่า 30 คน การอบรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-20 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุมแสมบาน อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพของครูผู้สอนในการจัดทำแผนการจัดการเรียนรู้ แผนการจัดการเรียนรู้ เป็นการวางแผนจัดกิจกรรมการเรียนการสอน และเป็นแนวดำเนินการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนโดยกำหนดสาระสำคัญ จุดประสงค์ เนื้อหา กิจกรรมการเรียนการสอนสื่อ ตลอดจนการวัดผลและการประเมินผล ให้สอดคล้องกับหลักสูตร

#สถานศึกษารางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2549 และ2563#ศูนย์ความเป็นเลิศทางการอาชีวศึกษา(Excellent Center) สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ #เด่นทักษะประมงดำรงตนตอบแทนคุณแผ่นดิน#เดินหน้าขับเคลื่อนอาชีวศึกษาเพื่อสร้างคุณภาพนำปริมาณ

ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์….