คณะลูกเสือประมงติณฯ ร่วมกิจกรรม “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” ประจำปี 2565

เช้าวันที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 นายกิตติศักดิ์ กั่วพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ มอบหมายให้นายณรงค์ศักดิ์ ปัณวรรณ์ หัวหน้าแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ และคณะครูลูกเสือนำนักเรียนคณะลูกเสือวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ร่วมกิจกรรม ” วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” ประจำปี 2565 เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว ผู้ทรงพระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย ณ บริเวณลานพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 6 โรงเรียนมหาวชิราวุธ จังหวัดสงขลา อำเภอเมืองสงขลา จังหวัดสงขลา โดยประกอบพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์บริเวณหาดชลาทัศ อำเภอเมืองสงขลา จังหวัดสงขลา

#สถานศึกษารางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2549 และ2563#ศูนย์ความเป็นเลิศทางการอาชีวศึกษา(Excellent Center) สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ #เด่นทักษะประมงดำรงตนตอบแทนคุณแผ่นดิน#เดินหน้าขับเคลื่อนอาชีวศึกษาเพื่อสร้างคุณภาพนำปริมาณ

ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์….