คณะครู เจ้าหน้าที่ และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วม “กิจกรรมเก็บขยะทะเลที่ตกค้างในระบบนิเวศร่วมกับหน่วยงานอื่นๆ” ณ หาดทรายเทียม ต.เกาะยอ อ.เมือง จ.สงขลา

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09.00 น. นายสมชาย ท่าตะเคียน ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ มอบหมายให้ นายสันติธรรม เทพฉิม หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู เจ้าหน้าที่ และนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วม “กิจกรรมเก็บขยะทะเลที่ตกค้างในระบบนิเวศร่วมกับหน่วยงานอื่นๆ” ณ หาดทรายเทียม ต.เกาะยอ อ.เมือง จ.สงขลา